ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดราม่ายัับ! บอล เชิญยิ้มโดนจวก ถอดFace shieldบ่อย ไม่เคารพกติกา

        น้าค่อม เชิญยิ้ม


     เป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากเฟซบุ๊ครายหนึ่งที่เป็นข่าวสังคมออนไลน์ โดยแสดงความคิดเห็นถึงการจากไปของ น้าค่อม ดาวตลกขวัญใจของคนไทย เมื่อวานนี้ด้วยการเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 


   วิลลี่แมคอินทอช


   โดยนางเอ (นามสมมุติ) ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีการไม่เคารพกติกาของรายการจนทำให้น้าค่อม ติดเชื้อและเสียชีวิตดังกล่าว โดยระบุว่า


   ” ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้าค่อมอย่างสุดซึ้งนะคะ..เอาจริงๆตั้งแต่น้าค่อมป่วย..เราก็พยายามหาสาเหตุของการแพร่ระบาด..จนทำให้เกิดความสูญเสียในครั้งนี้..


   บอล เชิญยิ้ม


จนกระทั่งพบว่า..น้าค่อมนั้นน่าจะได้เชื้อโควิดจากความไม่เคารพในกฎกติกาของคุณบอล..(ทั้งๆที่ทางรายการให้ใส่ Face shield แต่คุณบอลก็ถอดตลอด)..ที่ไม่ใส่หน้ากากหรือแม้กระทั่งอะไรป้องกันเลย..และด้วยที่สังคมยังไม่เข้าใจว่า Face shield แท้จริงแล้วไม่ได้ช่วยป้องกันอะไรได้เท่าไหร่..(หากไม่ได้โดนถุยใส่หน้าเต็มๆ)..


   จากความสูญเสียในครังนี้..เราก็อยากจะขอให้ทุกท่านได้ตระหนักถึงความอันตรายของโรค..และการป้องกันอย่างถูกวิธี..รวมถึงไม่ทำตัวให้เป็นภาระต่อสังคม..หากไม่มั่นใจว่าตัวเองติดเชื้อหรือไม่..หรือแม้กระทั่งมั่นใจก็ตาม..ในเวลานี้ช่วยกันป้องกันตัวเองทีเถอะนะคะ..เพราะเราไม่อยากให้เกิดความสูญเสียแบบนี้กับใครอีกแล้ว..ขอร้องนะคะ.. #ใครกันที่ทำร้ายน้าค่อม #ใครกันที่ไม่เคารพในกฎของสังคม”


ดราม่าน้าค่อม


cr.ข่าวสด


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: