ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจเมากร่างหาเรื่องร้านก๋วยเตี๋ยว ลวนลามลูกค้าหญิงจนหนีกระเจิง

 ตำรวจเมา


     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564 โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปชายแต่งกายครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ เป็นเสื้อคอกลมสีขาวกับกางเกงสีกากี อยู่ในสภาพเมา พูดจาไม่รู้เรื่องในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทวดา ริมถนนสายบ้านค่าย-บ้านบึง อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

     นอกจากนี้ พฤติกรรมของชายคนดังกล่าวยังมีเดินไปขอจับมือลูกค้าผู้หญิงที่กินก๋วยเตี๋ยวในร้าน จนลูกค้าหนีกระเจิงเพราะกลัวถูกลวนลาม ส่วนทางนายนิรุตน์ ลำดับวงศ์ เจ้าของร้าน พยายามเข้ามาห้ามและขอให้ออกจากร้าน ทำให้ชายคนนี้ไม่พอใจ เข้าไปหาเรื่องอีกฝ่ายทั้งที่ขาพิการ 2 ข้าง สุดท้ายมีการแจ้งตำรวจ สภ.หนองกรับ ให้พาตัวชายคนนี้ออกจากร้าน ซึ่งระหว่างเดินออกจากร้านก็มีพูดกลับมาว่า เดี๋ยวกูมา


 ตำรวจฉาว


   ขณะที่ สำนักข่าวไทย รายงานว่า นางพงษ์ธิดา พูลธนพงษ์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทวดา เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาในร้าน และเข้าไปจับมือลูกค้าหญิงทั้งที่ไม่รู้จักกันจนลูกค้าหนี ทำให้ลูกค้าคนอื่นออกไปด้วย พอทางร้านถามว่า ต้องการอะไร ทางนั้นบอกต้องการกินข้าว แต่ไม่สั่งว่ากินอะไร นั่งเมาในร้านประมาณ 1 ชั่วโมง

    ด้าน พล...รอย อิงคไพโรจน์ ผช.ผบ.ตร.และ รรท ผบช..2 เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวคือตำรวจในสังกัด ภ.จว.ระยอง จึงมีการตั้งกรรมการสอบสวนเอาผิดทางวินัยแล้ว พร้อมเตือนตำรวจทุกนายที่มีพฤติกรรมแบบนี้ให้เลิกเสีย เพราะทำให้ภาพลักษณ์ตำรวจไม่ดี นอกจากนี้ จะให้ผู้บังคับบัญชาตรวจสอบว่า สาเหตุเกิดจากอะไร ปัญหาส่วนตัว หนี้สิน หรือปัญหาครอบครัว เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาต่อไป


ลวนลามผู้หญิง


 


ขอบคุณ - เรื่องเล่าเช้านี้ , สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: